H.R Management–The Key for your future and success

Bạn có thấy rằng hơn 80% doanh nghiệp trên thế giới cần một H.R Manager…

Bạn có thấy rằng quản lý con người chính là quản lý tri thức, khả năng và tất cả những gì liên quan trong một công ty…

Bạn có thấy rằng khâu tuyển dụng cực kì quan trọng …

Hãy đến với chuyên nghành của chúng tôi….GIẢI PHÁP toàn diện và chuyên nghiệp cho công việc cũng như sự thành công của bạn.

Hãy xây dựng nền tản tri thức dựa trên những năng lực có tính chuyên sâu đồng thời cũng bao quát mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Bạn đang ở vị trí nào của công ty? Liệu rằng vừa mới ra trường bạn sẽ trở thành một Manager ngay? Thật không dễ nhưng không có nghĩa là không làm được, không thể xảy ra, vì chuyên nghành H.R Management sẽ đào tạo những con người đi tìm cơ hội vàng như thế…

Nhà quản lý nổi tiếng người Mỹ Piter Donark nói: ”Người quản lý có năng lực có thể khiến người ta phát huy sở trường của họ, góp phần vào thành công chung, chứ không phải là lấy điểm yếu của con người để làm nền tảng”.

Rõ ràng như vậy, để làm được những điều mà Piter Donark đã nói. chúng ta phải hiểu được rõ ràng công việc cũng như khả năng của mình….Muốn như thế, xin mời hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi: Những nhà quản trị nhân lực trong tương lai….Những sinh viên đầu tiên của Lotus University….

Chúng ta cần tạo ra một môi trường mới, cạnh tranh trong hòa hợp….Bản tân tôi thích sự cạnh tranh nhiều hơn, vì như thế chúng ta sẽ tạo ra một mối liên hệ, một động lực để tiến xa hơn ..theo khả năng của mỗi người….Xin bạn đừng xem nhẹ điều đó…..Vì khi bạn ra đời, muốn tiến xa hơn trong công việc ngoài khả năng của bản thân, mục tiêu đặt ra, bạn cần có một đối thủ để cạnh tranh, thậm chí là cạnh tranh với chính bạn…

Khi viết bài này, tôi cũng đang cạnh tranh với chính bản thân mình và với những người khác rằng mình sẽ cố gắng tạo ra một bài viết thật hay, thật đúng và giúp mọi người nhìn nhận được giá trị của nghành HR và giá trị của những gì mình viết.

Suy cho cùng thì bộ mặt cũng như sự thành công của một doanh nghiệp ngoài rất nhiều yếu tố khác có sự hậu thuẫn cũng như phát huy rất lớn của những H.R Manager. Bới lẽ, chính họ sẽ là người tìm thấy những người tài giỏi và quản lí một cách bài bản để phát huy khả năng của nhân viên.

Đó mới là điều quan trọng. Hãy đọc lại một lần nữa câu nói của ngài: Piter Donark nếu bạn quan tâm đến HR Management.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: